Tâm Sinh An Cosmetic được thành lập với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm Việt Nam chất lượng không chỉ cho phụ nữ Việt Nam mà còn vươn tầm ra thế giới. Ngày nay song song với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng lớn và phổ biến thì vấn đề hàng thật, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ đi kèm càng trở nên quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất để mang lại không chỉ niềm tin và còn là sự hài lòng trên cả mong đợi. Những sản phẩm bán trên Tâm Sinh An Cosmetic đều được xác nhận của bộ Y tế do công ty sản xuất độc quyền, uy tín được đảm bảo về an toàn sản phẩm, điều kiện sản xuất và lưu trữ bảo quản.

Đồng hành cùng Khách hàng nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên trang Tâm Sinh An Cosmetic, chúng tôi còn song hành với điều kiện đảm bảo để khách hàng có thể hoàn trả sản phẩm không vừa ý trong vòng 7 ngày làm việc. Bên cạnh đó là dịch vụ giao hàng tận nơi mà khách hàng chỉ định. Từ nay khách hàng sẽ không cần ra các trung tâm mua sắm để tìm hiểu các xu hướng làm đẹp mới nhất mà vẫn có thể tận hưởng điều đó ngay tại nhà với chi phí thấp hơn. Chúng tôi tin rằng mọi trải nghiệm mua sắm trên Tâm Sinh An Cosmetic đều phải thật thú vị, tiện lợi và dễ dàng nhất có thể. Chúng tôi luôn cam kết:

+ Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn

+ Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

+ Cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp

+ Cam kết vận hành tốc độ giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận được sản phẩm.

Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu và liên tục đổi mới để mang lại những giá trị và niềm tin của Khách hàng. 

TÂM SINH AN COSMETIC – MỸ PHẨM VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG THẬT – GIÁ TRỊ THẬT

Điện thoại: 0962 271 618

Email: tamsinhancosmetic@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhancosmeticvn