DƯỠNG TRẮNG DA EIRA

Không dừng lại ở việc dưỡng da mà sản phẩm kem dưỡng thể trắng da Eira còn được sử dụng như một lotion cao cấp cho body của mình. Với thành phần từ thiên nhiên, mang đến khả năng làm da căng bóng, khỏe mạnh và mịn màng hiệu quả ngay lần đầu sử dụng.

Sản phẩm sử dụng công thức dưỡng da độc đáo, hỗ trợ cân bằng độ ẩm trên da, đặc biệt là bảo vệ da khỏi những tác động từ thời tiết như hanh khô hoặc nóng nực. Sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng thẩm thấu nhanh trên da, chất gel mịn, không gây nên cảm giác khó chịu bởi nhờn bết hay dính lên quần áo.

CHI TIẾT VỀ KEM DƯỠNG THỂ TRẮNG DA EIRA

Trắng da
THƯƠNG HIỆUTâm Sinh An Cosmetic
XUẤT XỨViệt Nam
LOẠI DAMọi loại da
ĐỊNH LƯỢNG100 ml

Công dụng chính của sản phẩm:

  • Sản phẩm tác động vào sâu bên trong da, can thiệp trực tiếp vào gốc rễ vấn đề (quá trình tổng hợp và phân giải melanin) cùng tỉ lệ thành phần chuẩn chỉnh nên không giống phần lớn các sp trên thị trường (chỉ làm trắng sáng lớp thượng bì của da khiến hiệu quả k thật sự đến từ bên trong nên k bền vững và dễ gây khô da) sản phẩm giúp da trắng hồng thật sự từ bên trong, giúp nuôi dưỡng và dưỡng da trắng sáng mềm mịn, khoẻ mạnh rõ rệt và vì vậy hiệu quả với cả những làn da ngâm đen lâu năm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm kem dưỡng thể trắng da Eira:

  • Bước 1: Tắm rửa sạch sẽ và lau khô làn da cần thoa kem
  • Bước 2:  Lấy một lượng vừa đủ kem dưỡng trắng da Eira lên da
  • Bước 3: Thoa đều và massage nhẹ nhàng khắp cơ thể để kem nhanh thẩm thấu.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tẩy da chết đúng cách

>> Fanpage Tâm Sinh An Cosmetic Việt Nam

>> Instagram